Giới thiệu

EES là một công ty truyền thông và sáng tạo tại Sài Gòn. Hoạt động từ 2017, EES đã có nhiều kinh nghiệm trong mảng truyền thông mạng xã hội, giúp nhiều công ty trong và ngoài nước phát triển thương hiệu của mình một cách hiệu quả.

Dịch vụ

Truyền thông
Thương hiệu
Thương mại điện tử

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi tin rằng văn hóa không được định hình bởi vật chất: văn phòng sang trọng, đồ ăn trưa miễn phí, bàn chơi bi-da…  Văn hóa nằm ở quy trình làm việc & những giá trị mà chúng tôi theo đuổi:

Chính trực

Luôn sống & làm việc một cách chính trực. “Hãy nhớ rằng điều đúng không phải lúc nào cũng phổ biến và điều phổ biến không phải lúc nào cũng đúng.” – Albert Einstein

Trách nhiệm

Hãy làm được điều bạn nói. Bạn cần có trách nhiệm đến cùng với công việc, lời nói, hành động và sự cam kết của mình.

Chân thành

Hãy nói lên điều bạn nghĩ. Chúng tôi tin rằng công việc và các mối quan hệ sẽ trở nên tốt đẹp hơn khi chúng ta có thể chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của mình một cách cởi mở và mang tính xây dựng.

Mô hình tổ chức

Từ 2017 – 2022, EES hoạt động theo mô hình truyền thống như đa số các công ty truyền thông khác. Kể từ 2023, EES đã tái cấu trúc và thay đổi mô hình hoạt động mới, lấy cảm hứng từ mô hình Holacracy. Khác với mô hình tháp truyền thống, Holacracy đề cao tinh thần trách nhiệm & khả năng tự quản (Self-Organized).

Ngoài ra, EES có những yếu tố quan trọng như:

100% từ xa

EES tin rằng: Không nên nhốt mọi người vào 1 cái hộp và liên tục bảo họ phải "Think outside the box!". Phong cách sống & làm việc linh hoạt nếu được tổ chức một cách khoa học sẽ đem lại nhiều lợi ích về chất lượng công việc lẫn cuộc sống.

Nhân lực đa dạng rộng khắp Việt Nam

Chính vì việc từ bỏ văn phòng truyền thống, EES mở ra cơ hội làm việc cùng nhiều nhân lực tài năng ở khắp Việt Nam. Họ có quyền được chọn nơi sống & làm việc của riêng mình, nâng cao trải nghiệm và có thêm nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo.

Hệ thống hiện đại

EES tối ưu mọi quy trình làm việc trên cùng 1 hệ thống, giúp tăng hiệu quả quản lý dự án và đem lại sự thuận tiện cho khách hàng.